Smart Edu Hub - Cầu nối Giáo dục đương đại cho Sinh viên Trường Đại học Hồng Đức

03/11/2023

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc áp dụng công nghệ thông tin trong giáo dục không chỉ là một xu hướng mà còn là yếu tố quyết định quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cộng đồng. Với tầm nhìn này, Smart Edu Hub Thanh Hóa đã trở thành nguồn động viên mạnh mẽ cho học tập và phát triển cá nhân của sinh viên Trường Đại học Hồng Đức.

Được tài trợ bởi Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Công ty REMANn, Smart Edu Hub Thanh Hóa đã được thiết lập với sự đầu tư đầy đủ, bao gồm 20 bộ máy tính và các thiết bị liên quan. Không chỉ là một phòng máy tính thông thường, "Không gian giáo dục số Smart Edu Hub" tại phòng 307, nhà A6 đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động, mang đến một môi trường học tập hiện đại và hoàn toàn miễn phí cho cả sinh viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/1-20230520043359-e.jpg

Khai trương Không gian giáo dục số “Sart Edu Hub” tại Trường Đại học Hồng Đức

Smart Edu Hub không chỉ giới hạn ở việc cung cấp cơ sở vật chất mà còn trở thành trung tâm tổ chức các khóa học, hội thảo, và các sự kiện giáo dục khác nhằm nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin. Điều này giúp rút ngắn khoảng cách dân trí, mở rộng cơ hội học tập cho người dân và sinh viên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để họ tiếp cận và sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin.

Media/2002_ktcn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/5-20230520043359-e.jpg

Media/2066_cict/FolderFunc/202311/Images/008-20231103040356-e.jpg

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202309/Images/image005-20230914034039-e.png

Một số hoạt động tại “Smart Edu Hub” tại Trường ĐH Hồng Đức

Các hoạt động tại Smart Edu Hub không chỉ dừng lại ở việc học tập lý thuyết mà còn bao gồm các hoạt động thực hành, sinh hoạt câu lạc bộ, và tổ chức các cuộc thi sáng tạo. Giảng viên, học sinh, và sinh viên đều có thể tham gia, tạo nên một cộng đồng học thuật đa dạng và phong phú.

Smart Edu Hub Thanh Hóa không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần sáng tạo và đổi mới trong giáo dục. Đây không chỉ là một không gian học tập, mà còn là cầu nối cho sự phát triển của cộng đồng, giúp xóa bỏ rào cản giữa học vụ và thực tế, tạo ra một xã hội thông minh, phát triển và bình đẳng.

Trung tâm CNTT&TT

Truyền thông