Tập huấn cán bộ làm nhiệm vụ kỳ thi đánh giá tư duy học sinh THPT (TSA) đợt 2 của Đại học Bách khoa tại Smartedu Hub Thanh Hóa

22/01/2024

Chiều ngày 20/01/2024, Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức tập huấn cán bộ làm nhiệm vụ kỳ thi đánh giá tư duy học sinh THPT (TSA) đợt 2 tại Smartedu Hub Thanh Hóa.
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Hồng Đức và Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) về việc tổ chức các kỳ thi Đánh giá tư duy học sinh THPT (TSA) năm 2024; thực hiện các nội dung trong kỳ thi TSA đợt 2, chiều ngày 20/01/2024, Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức tập huấn cán bộ làm nhiệm vụ kỳ thi đánh giá tư duy học sinh THPT (TSA) tại Smartedu Hub Thanh Hóa.

Tham dự buổi tập huấn, về phía Đại học Bách Khoa Hà Nội có TS. Nguyễn Xuân Tùng - Trưởng điểm thi và các thành viên trong đoàn công tác. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có TS. Lê Đình Nghiệp - Phó Trưởng điểm thi và 37 cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ thi.

Tại buổi tập huấn,TS. Nguyễn Xuân Tùng -  Trưởng điểm thi đã trình bày một số thông tin về Kỳ thi đánh giá tư duy do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức; phổ biến quy chế kỳ thi; các môn thi và lịch thi; nhiệm vụ của các thành viên tại điểm thi; các công tác chuẩn bị cho coi thi; công tác coi thi và hướng dẫn xử lý một số tình huống diễn ra trong quá trình thi.

Để các cán bộ, giảng viên hiểu rõ hơn nữa công tác cần thực hiện trong quy trình coi thi, buổi tập huấn đã diễn ra phần thảo luận, đại diện phía Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã giải đáp mọi thắc mắc, làm rõ những điều các cán bộ, giảng viên coi thi còn chưa hiểu hoặc chưa nắm bắt cụ thể.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hồng Đức đã nắm chắc những công việc cần thực hiện và sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong ngày 21/01/2024.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tại phòng Smartedu Hub Thanh Hóa do Trường Đại học Hồng Đức quản lý.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Media/2066_cict/FolderFunc/202401/Images/62a881-20240122094359-e.jpegMedia/2066_cict/FolderFunc/202401/Images/1326214-20240122094359-e.jpg

Quang cảnh buổi tập huấn

Trung tâm CNTT&TT

Tin tức - Thông báo