Thông báo tổ chức thi sát hạch chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản năm 2022

12/05/2022

Tổ chức thi sát hạch chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thông báo kế hoạch tổ chức thi sát hạch chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) cơ bản theo quy định của Thông tư số  03/2014/TT-BTTTT  ngày 11/03/2014  của Bộ  Thông tin và Truyền thông  như sau:

1. Hồ sơ đăng kí:

- Bản sao công chứng CMND hoặc thẻ căn cước

- 02 ảnh 4x6

- Tài liệu ôn tập (nhấn vào đây để tải về)

Hồ sơ nạp tại Phòng 909 nhà Điều hành – Trường Đại học Hồng Đức, 565 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hoá

2. Lệ phí đăng kí:

Lệ phí đăng kí dự thi được tính căn cứ vào Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm, cụ thể là:

- Đối tượng dự thi là sinh viên (đang học chương trình trung cấp, cao đẳng hoặc đại học chính quy): lệ phí thi 450.000 đồng/hồ sơ.

- Đối tượng dự thi là không phải là sinh viên: lệ phí thi 550.000 đồng/hồ sơ.

- Lệ phí nộp phúc khảo bài thi: 100.000 đ/người.

- Lệ phí thi lại: trường hợp thí sinh thi không đạt thì được quyền thi lại với mức kinh phí là 75.000 đ/nội dung thi trắc nghiệm hoặc thực hành (chỉ áp dụng cho 2 lần thi trượt liên tiếp).

Trường hợp có ít người dự thi, mức thu được tính trên cơ sở lấy thu bù chi và nhu cầu của người dự thi. Lệ phí đăng kí đã bao gồm phí mua phôi chứng chỉ, in ấn.

3. Thời gian tổ chức:

Dự kiến tuần đầu tiên tháng 6/2022 (nếu số lượng đăng ký từ 40 trở lên).

Mọi thông tin liên hệ với Trung tâm CNTT&TT – Trường Đại học Hồng Đức (đ/c Nguyễn Văn Thành  SĐT: 0917.881.802 Email: nguyenvanthanh@hdu.edu.vn), Phòng 909 nhà Điều hành – Trường Đại học Hồng Đức, 565 Quang Trung, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hoá./.

GIÁM ĐỐC

Lê Đình Nghiệp